Phương pháp dạy TRẺ bảng chữ cái tiếng Anh  | YIPPEE ENGLISH

Phương pháp dạy TRẺ bảng chữ cái tiếng Anh | YIPPEE ENGLISH

ĐỂ TRẺ TẬP LÀM QUEN VỚI CHỮ CÁI BẰNG TIẾNG ANH

Đầu tiên, hãy để bé nhận diện bảng chữ cái sẽ giúp cho việc học thuộc trở nên dễ dàng hơn. Cha mẹ cần chuẩn bảng chữ cái tiếng Anh có phiên âm thật bắt mắt và thu hút cho con để con hứng thú hơn với việc học. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều bảng chữ cái nhiều màu sắc được làm bằng gỗ hay nhựa đa dạng và sinh động để cho cha mẹ có thể lựa chọn.
Khi cùng con nhận diện từng mặt chữ cái nên chia nhỏ các chữ cái theo nhóm để dạy con, như thế con sẽ tiếp thu dễ dàng hơn và nhớ lâu hơn. 

100Pcs/pack Wooden Letters Colorful Wooden Alphabet Wall ...
Chữ cái bằng gỗ nhiều màu sắc.

ĐỂ TRẺ NHẬN DIỆN BẢNG CHỮ CÁI BẰNG BÀI HÁT

Bé em là đối tượng có phản ứng tự nhiên với âm thanh chính vì thế, việc dạy tiếng Anh bé em bằng các bài hát trên Youtube sẽ khiến các bé cảm thấy thú vị và hào hứng hơn.

Một bài hát vui vẻ về bảng chữ cái tiếng Anh cho bé kèm theo những hình ảnh ngộ nghĩnh sẽ hấp dẫn các bé hơn là những bài học khô khan và những giáo trình cứng nhắc. Việc kết hợp âm thanh với hình ảnh giúp kích thích não bộ của con phát triển hơn.

ĐỂ TRẺ ĐƯỢC TRUYỀN CẢM HỨNG TRONG MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP ĐẦY YÊU THƯƠNG

YIPPEE xây dựng một môi trường học tập thích thú và đầy cảm hứng với những chương trình học Tiếng Anh chuẩn Quốc tế dành cho mọi độ tuổi dựa trên tiêu chuẩn CERF. Bên cạnh đó, YIPPEE chú trọng tuyển chọn và đào tạo các giáo viên có trình độ cao & chuyên nghiệp. Bé sẽ giỏi Tiếng Anh thông qua các hoạt động:

  • Phát triển đồng đều 04 kỹ năng.
  • Thi vấn đáp với GV nước ngoài.
  • Bài thi đạt chuẩn quốc tế Cambridge.
  • Luyện Ngữ Âm & Đọc – Viết như học sinh bản xứ Úc.
  • Viết cảm nhận sách mỗi tuần & thuyết trình sách mỗi tháng.
  • Hoạt động ngoại khoá hấp dẫn cùng GV bản ngữ.

Xem thêm: Lộ trình học Tiếng Anh hiệu quả cho bé từ 3 – 15 tuổi.

Yippee English vừa giới thiệu đến ba mẹ những phương pháp dạy bé bảng chữ cái tiếng Anh hiệu quả cho bé. Tham khảo khóa học cho bé từ 3-15 tuổi TIẾNG ANH MẪU GIÁO.

Ba mẹ đang muốn tìm nơi học tiếng Anh cho bé? Click vào ĐÂY để đăng ký tư vấn! Yippee Trung Tâm Tiếng Anh cho bé từ 3 -15 tuổi.

Leave a Comment

Your email address will not be published.