CUỘC THI HÁT HALLOWEEN 2020 & TẬP THỂ ĐẠT GIẢI NHẤT | P2-C2

CUỘC THI HÁT HALLOWEEN 2020 & TẬP THỂ ĐẠT GIẢI NHẤT | P2-C2

Vượt qua nhiều đối thủ nặng tuổi và nặng ký khác nhau. YIPPEE rất tự hào khi được trao giải nhất cho tập thể P2-C2 chiến thắng Cuộc Thi HÁT Chủ đề Halloween 2020 năm nay.

Là một trong những hoạt động Halloween cho trẻ nhận được nhiều sự hưởng ứng từ các con và PH. Cuộc thi HÁT HALLOWEEN diễn ra trong không khí hóa trang mùa lễ hội rùng rợn với sự tranh giải đấu vòng chung kết của 7 tập thể đã được tuyển chọn từ các lớp học tại YIPPEE. Mỗi đội được chọn bài hát bất kỳ nằm trong danh sách bài hát mà Nhà Trường đưa ra. Đây là dịp các lớp trổ tài khả năng văng nghệ, hóa trang và trình diễn của trẻ. Tuy chỉ tập dợt trong vài buổi ngắn ngủi vì hầu hết lịch học và sinh hoạt của các con gần như là dày đặc… thế nhưng các con vẫn chuẩn bị được một phần dự thi hết sức tự tin, dễ thương và tràn đầy năng lượng.

Không chỉ đơn giản là một cơ hội để phô diễn tài năng.. Trẻ được rèn luyện về cách phát âm chuẩn để hát, được học các từ vựng theo chủ đề và được tìm hiểu về văn hóa Halloween với sự trợ giúp đặc biệt từ các Thầy Cô tại YIPPEE. Đặc biệt thông qua đó, YIPPEE áp dụng phương pháp PHẢN XẠ TOÀN THÂN (TPR) giúp con tham gia và tiếp thu kiến thức mới một cách dễ dàng hơn. Yếu tố về #THỂ_CHẤT là một trong bốn kỹ năng quan trọng của nguyên lý giáo dục toàn diện – là giá trị cốt lõi mà YIPPEE định hướng xây dựng giúp trẻ phát triển.

5 активных игр по методике TPR (Total Physical Response) | Skyteach
Phướng pháp dạy học TPR (Total Physical Respone) phổ biến trong giảng dạy

Vượt qua nhiều đối thủ nặng tuổi và nặng ký khác nhau. YIPPEE rất tự hào khi được trao giải nhất cho tập thể P2-C2 chiến thắng Cuộc Thi HÁT Chủ đề Halloween 2020 năm nay với số điểm bình chọn trực tuyến lên đến 274 điểm. Tập thể lớp P2-C2 nhận được giấy chứng và một buổi tiệc khen thưởng để khích lệ tinh thần trẻ. Các tiết mục còn lại tuy không nhận giải cũng được khuyến khích giấy chứng nhận và một phần nước nhỏ để động viên các con.

Hãy cùng nhau xem lại màn trình diễn siêu dễ thương đến từ tập thể lớp P2-C2:

Xêm thêm: Bảng tin Newsletter tháng 10: Tưng bừng lễ hội mùa Halloween

Leave a Comment

Your email address will not be published.