YIPPEE BOOK REPORT CLUB – TẬP BÉ THUYẾT TRÌNH SÁCH BẰNG TIẾNG ANH

YIPPEE BOOK REPORT CLUB – TẬP BÉ THUYẾT TRÌNH SÁCH BẰNG TIẾNG ANH

😲TRẺ 8 TUỔI ĐỨNG TRƯỚC ĐÁM ĐÔNG THUYẾT TRÌNH BẰNG TIẾNG ANH? Có phải là điều bất khả thi? 🤔

💁Tại Yippee, kỹ năng #thuyết_trình là một trong những kỹ năng được chú trọng phát triển bởi các Thầy Cô luôn hiểu đây là một trong những cách hiệu quả để tăng cường khả năng lưu loát (Fluency) và cải thiện #phát_âm (Pronunciation) và #ngữ_điệu (Intonation) của trẻ.☑️ Hơn thế nữa, khi đứng trước đám đông trình bày tiếng Anh, trẻ sẽ gia tăng đáng kể sự tự tin trong giao tiếp.

Tuy nhiên, thay vì để trẻ nói tự do – vô thưởng vô phạt, hay “bắt” trẻ trình bày một vấn đề không thuộc hứng thú của trẻ, YIPPEE tạo cho trẻ cơ hội để “nạp input” một cách từ từ và tự nhiên thông qua các quyển sách trẻ yêu thích, đã được phân cấp theo thang bậc trình độ và sàng lọc từ thư viện 2,000 quyển sách của chương trình 🥚Reading Eggs 🐣 – chương trình hàng đầu dành cho học sinh bản xứ Úc.

Tự hào là đối tác của Hãng Reading Eggs, cùng với tâm huyết của các Thầy Cô, đặc biệt là Ms June – Sáng lập YIPPEE và Thầy Ryan (Canada) – Curriculum Specialist, chúng tôi đã đạt thành công bước đầu trong việc hình thành văn hóa ĐỌC tiếng Anh của các học sinh, đồng thời giúp các con vận dụng những gì đã đọc vào các bài thuyết trình mỗi tháng.
Hãy cùng Thầy Ryan tìm hiểu thêm về hoạt động Book Report này tại YIPPEE các ba mẹ nhé!

👇👇👇
Chương trình hiện đang được triển khai hoàn toàn #miễn_phí cho các học sinh cấp độ Movers – Flyers – KET – PET – IELTS tại YIPPEE. Đừng bỏ lỡ cơ hội cho con trải nghiệm môi trường học tập giàu chất lượng và yêu thương tại YIPPEE ngay trong mùa hè này, ba mẹ nhé! 💌

#bookreport
#yippee
#happyenglish

Leave a Comment

Your email address will not be published.