YIPPEE TẶNG 10 TRUYỆN HALLOWEEN HAY CHO BÉ

YIPPEE TẶNG 10 TRUYỆN HALLOWEEN HAY CHO BÉ

[*link truyện nằm cuối bài viết]

Đến mùa Halloween, ngoài việc ăn mừng, là chủ đề rất dễ tìm kiếm cho các phim ảnh, hoạt hình… thì những bộ truyện “đáng sợ” cũng được ưa chuộng dùng để đọc giải trí và tăng kiến thức phổ thông cho các bé độ tuổi từ 3-15 tuổi.

Ngoài những kiến thức và hoạt động về chủ đề Halloween tại trường.. YIPPEE mong muốn có thể giúp cho các con có thời gian và cơ hội rèn luyện thêm tại nhà. BỘ TRUYỆN HALLOWEEN CHO BÉ từ cấp độ dễ đến khó, có kèm clip hình và lồng tiếng từ các chuyên viên bản xử. Ba mẹ có thể xem và đọc cùng con.

Đọc sách cùng trẻ từ thuở nhỏ là cách tốt nhất để cho trẻ thấy niềm vui và lợi ích của việc đọc sách, cũng như tạo thói quen tốt cho con. Bên cạnh đó, đây cũng là một phương pháp đặc biệt để xây dựng mối quan hệ giữa Ba mẹ và trẻ, kích thích trí tưởng tượng và phải triển #TRÍ_TUỆ

Sau đây là danh sách các truyện:

Dem Bones by Bob Barner paperback | Collage illustration, Picture book,  Paperbacks

DEM BONES

Nếu bé yêu thích hải tặc, đây chắc chắn là bộ truyện gối đầu dành cho mùa Halloween. Câu chuyện nói về Thuyền trưởng Captain Kid và những thủy thủ của anh ấy đã chôn giấu đi những đôi giầy được đánh cắp.

Pugwash and the Ghost Ship - Another Read - Children's Books

THE GHOST SHIP

Tiếp tục trong chuỗi câu chuyện về thuyền trưởng và hải tặc, The ghost ship là câu chuyện về một nhóm hải tặc bỏ khát thuyền trưởng sau đó gặp quả báo. Đây là một câu chuyện khá thú vị, cấp độ Trung bình khó dành cho các bé lớn hơn.

SKELETON CAT

Một câu truyện khá spooky và thú vị về chú mèo xương khô và hành trình trở thành Tay trống chuyên nghiệp sau 10 kiếp sống. Truyện thích hợp cho bé yêu thích mèo và âm nhạc, rock, nghệ thuật.

THE SCARECROW

“Một câu chuyện cảm động về tình yêu và sự cô đơn, rất đáng để đem vào bất kỳ bộ sưu tập truyện hình must-have bất kỳ nào.”

Là truyện của tác giả Bestselling Beth Ferry, kể về sự kết nối đặc biệt giữa hai người bạn khó-ngờ-đến. Câu truyện khiến người đọc nhớ về sức mạnh của tình bạn và niềm vui khi được giúp đỡ bạn bè… sẽ truyền cảm hứng và làm bé vui vẻ trong sự phát triển về tính cách.

Amazon.com: Peppa Pig and the Halloween Costume (9781536200607): Candlewick  Press: Books

PEPPA PIG HALLOWEEN PARTY

Nhân vật Heo Peppa chẳng hề xa lạ với các bé.. Hãy cùng tham gia với các bạn của Peppa vào buổi tiệc Halloween đầy vui vẻ với tiệc hóa trang, làm bí đỏ và loay hoay chơi đùa ngoài sân vườn đầy lá..

The Little Old Lady Who Was Not Afraid of Anything: Linda D. Williams,  Megan Lloyd: 9780064431835: Amazon.com: Books

THE OLD LADY

Ngày xửa ngày xưa, có một bà cụ già tự nghĩ mình chẳng sợ thứ gì trên đời…vào một đêm thu lạnh lẽo, bà đi vào rừng và đã trải qua những sự kiện “khiếp sợ”. Với lối vẽ mang đậm nét cổ điển, đây được xem là một câu truyện bất hủ để kể vào đêm Halloween.

DINO HALLOWEEN

Dino (Dinosaurs: Khủng long) Halloween là câu chuyện về đêm HLW của các chú khủng long đi đến ngôi nhà ma, hóa trang, làm lồng đèn vui nhộn.

I'm Not Scared by Dan Crisp, Lee Wildish | NOOK Book (NOOK Kids eBook) |  Barnes & Noble®

I‘M NOT SCARED

Các bé sẽ được hóa thân thành chú mèo can đảm nhất, chú không sợ quái vật hay bất cứ điều gì đáng sợ khác.. Nhưng mà.. ai.. ai.. là người mới gõ cửa vậy?! Me..ow..

Amazon.com: The Hairy Toe (9781406322521): Postgate, Daniel: Books

THE HAIRY TOE

Đây là một câu chuyện kỳ lạ và khá hài hước kể về một người phụ nữ lớn tuổi tìm thấy một bàn chân đầy lông lá trong khu rừng cạnh nhà bà ta, và quyết định ăn chúng.

Câu hỏi được đặt ra là – Tại sao bà ấy lại ăn bàn chân?

THE MONSTER WHO CAME TO VISIT

Một cô gái bé nhỏ cố gắng làm bạn với một con quái vật và trải qua nhiều tình huống dở khóc dở cười.

Link truyện:

https://bom.to/Bed32Ic

Leave a Comment

Your email address will not be published.