TỔNG KẾT HÌNH ẢNH TỪ THIỆN “YIPPEE CHIA SẺ YÊU THƯƠNG” “YIPPEE CHARITY BOOKSHELF” THÁNG 8, THÁNG 9

TỔNG KẾT HÌNH ẢNH TỪ THIỆN “YIPPEE CHIA SẺ YÊU THƯƠNG” “YIPPEE CHARITY BOOKSHELF” THÁNG 8, THÁNG 9

Công Ty TNHH Giáo Dục YIPPEE – một doanh nghiệp xã hội với triết lý giáo dục toàn diện cho trẻ em với cam kết dành 51% lợi nhuận để tài trợ cho các hoạt động cộng đồng nhằm mang lại lợi ích phát triển cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là trẻ em và phụ nữ vùng sâu vùng sa. Cụ thể, trong tháng 08/2020 – nhằm hỗ trợ các cô bác có hoàn cảnh khó khăn sau khi dịch Covid tái phát lần 2, YIPPEE đã phát động chương tình từ thiện “YIPPEE CHIA SẺ YÊU THƯƠNG”. Với sự đồng hành của các mạnh thường quân và ĐẶC BIỆT là Ms. Bảo Anh – Phụ huynh bé Natalie vào chương trình thiện nguyện này, YIPPEE đã chia sẻ được hơn 200 phần quà dành cho các cô bác – bao gồm mì, gạo, dầu ăn và những nhu yếu phẩm khác… Chương trình diễn ra vào thứ 6 hàng tuần tại cổng trường YIPPEE.

Tiếp đến, YIPPEE phát động chương trình YIPPEE CHARITY BOOKSHELF “Buy a book, help a child.” YIPPEE đã chuẩn bị nhiều bộ sách Tiếng Anh từ thiện gây quỹ dành cho các trẻ em nghèo, mồ côi, dân tộc thiểu số và bé ở vùng sâu vùng xa… Toàn bộ số tiền bán sách đã được chính tay các bé bỏ vào “ống heo”, và đến nay đã nhận được sự ủng hộ rất đáng mừng. YIPPEE rất vui vì đã hỗ trợ 10 suất học bổng và ba lô cho trẻ em nghèo vùng cao và dân tộc thiểu số ở các xã vùng sâu vùng xa của tỉnh Lâm Đồng. Tổng trị giá 6 triệu đồng, trích từ Quỹ Giáo Dục YIPPEE và lợi nhuận từ Charity Bookshelf tại YIPPEE.

YIPPEE tự hào vì đã lan tỏa được những thông điệp và hành động yêu thương cho cộng đồng, và càng vui hơn nữa vì nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ các con và các PH tại YIPPEE vì 👏💕KINDNESS – #SỰ_TỬ_TẾ💕 là một trong những giá trị cốt lõi mà YIPPEE mong muốn truyền cảm hứng đến các con. Với triết lý phát triển con người toàn diện, YIPPEE luôn tạo môi trường để con không chỉ #GIỎI_TIẾNG_ANH, mà còn khỏe mạnh về #THỂ_CHẤT, #TÂM_HỒN và cả #TINH_THẦN nữa. Vì vậy có thể nói, đây là những hoạt động mang tính cột mốc giúp chúng tôi lan tỏa mạnh thông điệp đầy ý nghĩa này.

Xem thêm: Bản tin YIPPEE tháng 9 – YIPPEE Newsletter 09/2020

Leave a Comment

Your email address will not be published.