Tại YIPPEE, chúng tôi tin rằng việc tạo cho bé cảm giác tự nhiên, gần gũi như ở nhà sẽ là nhân tố tiên quyết đầu tiên tạo cảm hứng học tiếng Anh cho con. Do đó, trong suốt 3 tháng đầu tiên, các Thầy Cô sẽ luôn dành sự quan tâm, chăm sóc đặc biệt để trẻ hòa nhập với môi trường và hình thành sự gắn kết yêu thương với các Thầy Cô, bạn bè tại YIPPEE. 

Một khi trẻ đã quen môi trường, YIPPEE sẽ luôn duy trì động lực học tập cho bé với hệ thống khen thưởng khích lệ, cùng sự đa dạng và sáng tạo trong các hoạt động giảng dạy.


Chúng tôi không dạy tiếng Anh để trẻ chỉ giỏi ngôn ngữ, chúng tôi mong muốn giúp trẻ phát triển toàn diện thông qua việc học ngoại ngữ.” – Ms June (Nhà sáng lập YIPPEE).


Triết lý phát triển toàn diện Whole-person khẳng định, mỗi đứa trẻ sinh ra là một thực thể đặc biệt được cấu tạo bởi 4 phương diện: Trí tuệ – Mind, Thể chất – Body, Cảm xúc – Heart và Giá trị tinh thần – Spirit. Nếu như trẻ có thể phát triển đầy đủ 4 phương diện trên, trẻ sẽ có tiềm năng phát huy tối đa năng lực trong mọi lĩnh vực, không riêng gì về ngôn ngữ.


Trong khi trẻ thông minh Ngoại Ngữ hay Tư Duy Logic – Toán Học thường được tuyên dương, khen ngợi bởi đáp ứng tốt chương trình học ở các trường phổ thông, trẻ có các loại trí thông minh khác lại thường bị liệt vào danh sách học sinh “đặc biệt”, ít chú tâm và có học lực không nổi trội hay thậm chí là yếu kém.


Các phương pháp dạy học hiện nay, mặc dù đã có cải tiến nhiều, nhưng vẫn chú trọng vào người học theo phương pháp truyền thống là chủ yếu, có nghĩa là chỉ tập trung giáo dục về mặt Trí Tuệ (Mind), mà quên mất rằng giá trị của giáo dục nó bao hàm rộng hơn cả thành tích.

Chính vì thế, trẻ ngày nay mặc dù được học với thời lượng rất dày so với thế hệ trước, nhưng khả năng tiếp thu, ghi nhớ, cũng như tư duy sáng tạo vẫn “ì ạch”.Bởi một khi trẻ có cảm giác phải học, và chỉ có học hay phải ngồi thụ động nghe giảng, trẻ sẽ hầu như không ghi nhớ được gì. 

Ngược lại, nếu chúng ta hiểu được triết lý trên và áp dụng chúng vào phương pháp giảng dạy cho trẻ. Trẻ sẽ có cơ hội để thể hiện, phát triển toàn diện trong một môi trường giáo dục hiện đại, và trẻ sẽ dần nhận ra được giá trị mục đích của những việc trẻ làm, tạo cho trẻ động lực để trở thành một con người không chỉ giỏi, mà còn sống tốt.


Đó là lý do mà tất cả các học sinh khi đến với YIPPEE đều vô cùng thích thú và say mê học tập, bởi con không có cảm giác “phải học”. Các bài giảng của YIPPEE được biên soạn kỹ lưỡng từng phút một, với các hoạt động đan xen giữa âm nhạc, vận động, giao tiếp, đóng vai, kể chuyện, tô màu- vẽ tranh, cắt dán thủ thông, thí nghiệm khoa học, xếp hình – tư duy logic,… Ngoài ra, trẻ còn được tham gia vào các hoạt động ngoại khóa thiên về giá trị cảm xúc và tinh thần nhiều hơn, giúp trẻ có được nhiều bài học rộng hơn.


Chúng tôi luôn đảm bảo rằng khi lớp học có tối đa 15 em. Tất cả các em đều có cơ hội trải nghiệm ít nhất một hoạt động yêu thích trong giờ học tiếng Anh.” – Mr Ryan (Canada) – Chuyên Gia Phát Triển Chương Trình tại YIPPEE.


Để làm được điều này, đội ngũ chuyên gia cần phải nghiên cứu và vận dụng tất cả các phương pháp và xu hướng giảng dạy tiếng Anh tiên tiến trên thế giới hiện nay, bao gồm: TPR (Vận Động), Communicative (Giao Tiếp), Suggestopedia (Âm Nhạc), Audio-lingual Method, Natural Approach / Direct Method (Tiếp Cận Tự Nhiên), CLIL (PP Dạy học tích hợp), Differentiation Method (Dạy học phân hóa), Outcome-based Learning (Dạy học theo tiêu chuẩn đầu ra), Project-based Learning (Dạy học theo dự án).
Ngoài ra, trong mỗi khóa học (24 buổi), trẻ sẽ có cơ hội trải nghiệm 1 buổi học ngoại khóa đặc biệt – quy tụ toàn bộ các giáo viên và học sinh toàn trường để cùng sinh hoạt tiếng Anh và phát triển các kỹ năng mềm khác.
Tất cả những nỗ lực trên đều để đảm bảo 3 yếu tố:

  • Trẻ được phát triển ngoại ngữ theo khung tham chiếu Châu Âu
  • Trẻ được phát triển toàn diện não bộ
  • Trẻ được khơi gợi hứng thú và đam mê học tập

Albert Einstein từng nói: “Mỗi đứa trẻ sinh ra là một thiên tài (Every child is born a genius).  Hãy cho con có cơ hội thể hiện bản thân và phát huy một cách tốt nhất những gì trẻ có, thông qua việc học tiếng Anh ba mẹ nhé!

Cần tư vấn thêm về lộ trình học tập cũng như đặt lịch kiểm tra năng lực và trí thông minh của trẻ, ba mẹ vui lòng liên hệ Hotline: 0898 121 566.