MÔI TRƯỜNG HỌC YIPPEE

CƠ SỞ VẬT CHẤT | VĂN HÓA YIPPEE

Trung tâm Anh Ngữ YIPPEE có tổng cộng 3 tầng lầu và 01 trệt với sức chứa hơn 300 người. Tọa lạc trên đường Võ Văn Kiệt, Quận 8 giáp Quận Bình Tân, Quận 6, di chuyển ra trung tâm cách 20 phút xe máy. Với cách bố trí linh hoạt kèm với cơ sở vật chất đầy đủ, YIPPEE cam kết tạo môi trường học tập thoải mái về mặt vật chất lẫn tinh thần giúp truyền cảm hứng học tập cho bé.

Sảnh trệt tại Trung tâm Anh Ngữ YIPPEE là nơi tiếp đón PH và các bé. Sảnh trệt cũng là văn phòng chính của các bộ phận phòng ban tại YIPPEE. Sảnh chờ có diện tích rộng rãi cho các bé và PH, với khu đọc truyện, bảng vinh danh học viên, bảng trưng bày Book Report & khu vực quà Yippee Dollars. Có thể nói đây là nơi 70% văn hóa tại YIPPEE được lan tỏa.

01

PHÒNG HỌC

Phòng học 15m2, rộng rãi thoáng mát. Để đảm bảo mức độ chăm sóc học sinh của Giáo viên YIPPEE chỉ phân bổ tối đa 15-20 học sinh/lớp học.

02

TIỆN ÍCH

Khu vực bàn học bên ngoài lớp học phục vụ cho việc ôn tập ngoài giờ. Ngoài ra cũng trang bị máy tính để HS thực hành học phần chuẩn quốc tế.

03

SÁNG TẠO

YIPPEE luôn chuẩn bị các bộ dụng cụ phục vụ cho việc minh họa và tạo các hoạt động vui nhộn trong lớp học, khiến bé luôn tập trung theo sự dẫn dắt của các Thầy Cô.

03

HỘI TRƯỜNG LỚN

Hội trường rộng lớn với sức chứa 150 người, là không gian phù hợp và thoải mái khi tổ chức các chương trình tổng kết cuối khóa, ngoại khóa & những sự kiện sôi nổi khác.

TIN TỨC

THI VẤN ĐÁP | TRUYỀN THÔNG YIPPEE | SỰ KIỆN