Cảm ơn các Thầy Cô tận tâm và nhiệt huyết đã giúp bé cải thiện đáng kể phát âm, ngữ điệu. Bé nói tiếng Anh nghe rất “Tây”, mẹ rất hài lòng. Bật mí với các cô là con đã có thể theo mẹ lồng tiếng phim rồi đó nhé!

Mẹ Natalie | Diễn Viên Lồng Tiếng

Mỗi ngày đi học với con là một niềm vui. Ngày nào bé cũng đòi đi học YIPPEE. Hôm nay nàng ta đã kể được khối câu chuyện rồi. Cảm ơn các cô đã tạo cảm hứng học tập cho con”

Mẹ Bella | Chuyên Viên Dịch Thuật Anh – Hoa

Messi lúc mới đi học khóc quá chừng. Giờ thì nghỉ một ngày cũng nhớ các Cô! Mới đó mà 4 năm rồi. Từ cậu bé 3 tuổi ngày nào, giờ con đã chuẩn bị vào lớp 2 và bắt đầu thi Movers. ^^ Chúc YIPPEE luôn thành công hơn nữa nhé!

Ba Messi | TS. Giảng Viên Đại Học Kinh Tế

Thùy Dương năm nay 5 tuổi nhưng đã theo học YIPPEE được gần 3 năm nay, từ ngày còn chập chững theo mẹ ở lớp tiếng Anh Mẹ & Bé. Giờ con đã học trình độ Starters với 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết khá thành thạo. Những chữ cái con viết được lúc 4 tuổi mẹ rất bất ngờ, vì quan điểm muốn cho con phát triển thuận tự nhiên nên mẹ không cho con học chữ sớm. Từ lúc có em mẹ càng bận rộn, không theo sát con như lúc trước nữa nhưng con vẫn tiến bộ tốt, mẹ rất vui!

Mẹ Thùy Dương | Luật Sư Tòa Án

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là 95491919_3269031419797270_6697679504413818880_n.jpg