Cảm ơn các Thầy Cô tận tâm và nhiệt huyết đã giúp bé cải thiện đáng kể phát âm, ngữ điệu. Bé nói tiếng Anh nghe rất “Tây”, mẹ rất hài lòng. Bật mí với các cô là con đã có thể theo mẹ lồng tiếng phim rồi đó nhé!

Mẹ Natalie | Diễn Viên Lồng Tiếng

Mỗi ngày đi học với con là một niềm vui. Ngày nào bé cũng đòi đi học YIPPEE. Hôm nay nàng ta đã kể được khối câu chuyện rồi. Cảm ơn các cô đã tạo cảm hứng học tập cho con”

Mẹ Bella | Chuyên Viên Dịch Thuật Anh – Hoa

Messi lúc mới đi học khóc quá chừng. Giờ thì nghỉ một ngày cũng nhớ các Cô! Mới đó mà 4 năm rồi. Từ cậu bé 3 tuổi ngày nào, giờ con đã chuẩn bị vào lớp 2 và bắt đầu thi Movers. ^^ Chúc YIPPEE luôn thành công hơn nữa nhé!

Ba Messi | TS. Giảng Viên Đại Học Kinh Tế

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là 95491919_3269031419797270_6697679504413818880_n.jpg

Thùy Dương năm nay 5 tuổi nhưng đã theo học YIPPEE được gần 3 năm nay, từ ngày còn chập chững theo mẹ ở lớp tiếng Anh Mẹ & Bé. Giờ con đã học trình độ Starters với 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết khá thành thạo. Những chữ cái con viết được lúc 4 tuổi mẹ rất bất ngờ, vì quan điểm muốn cho con phát triển thuận tự nhiên nên mẹ không cho con học chữ sớm. Từ lúc có em mẹ càng bận rộn, không theo sát con như lúc trước nữa nhưng con vẫn tiến bộ tốt, mẹ rất vui!

Mẹ Thùy Dương | Luật Sư Tòa Án

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là Duong-Minh-Tri-M-C1-834x1024.jpeg

Bé siêng năng hơn & tự giác làm bài tập hơn. 

YIPPEE có nhiều hoạt động ngoại khóa thú vị và bổ ích cho bé. Đội ngũ giáo viên giàu phương pháp sư phạm, quan tâm học sinh. Học phí phù hợp, tương xứng với chất lượng. Đội ngũ giáo viên tận tâm.

Mẹ bé Minh Trí |

Cảm ơn sự tận tâm và nhiệt tình của thầy cô trường YIPPEE , bé từ cô bé nhút nhát 3.5 tuổi chỉ dám nấp sau lưng mẹ đến nay 8 tuổi đã tự tin thể hiện bản thân, mạnh dạn giao tiếp bằng tiếng anh với mọi người,cho bé học ở YIPPEE là lựa chọn đúng nhất của mẹ.

Mẹ Thùy Minh | Kế Toán Trưởng

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là Lam-Gia-Binh-P1-C1-768x1024.jpg

Vị trí trung tâm đi lại thuận tiện, gần nhà. Trung tâm có chất lượng đào tạo tốt, cam kết chuẩn đầu ra sau mỗi cấp độ. Có nhiều hoạt động ngoại khóa thú vị và bổ ích cho bé. Đội ngũ giáo viên giàu phương pháp sư phạm, quan tâm học sinh

Gia Bình nhà mình ngày đầu tiên đi học Yippee về rất hứng thú và ngày nào cũng muốn được đi học ở Yippee.

Mẹ Gia Bình |

Gần 1 năm cho bé học ở Yippee cảm thấy bé dạn dĩ và tự tin hơn khi giao tiếp bằng tiếng anh. Bé rất thích đi học ở đây vì trường không những đào tạo ngôn ngữ mà còn dạy những kỹ năng mềm giúp bé phát triển tự nhiên.

Ba Nguyệt Minh |

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là Nguyen-Thien-Phuc-PS-C1-1024x768.jpeg

Sau 9 buổi học tại YIPPEE, bé đã biết nhiều từ vựng và câu thoại bằng tiếng anh hơn trước. Bé thích thú và kể cho Ba Mẹ, Ông Bà nghe về những hoạt động ngoại khóa ở lớp. Đội ngủ Giáo viên YIPPEE nhiệt tình, chu đáo, ân cần với các bé khi nhận các bé vào lớp và trả các bé khi ra về. PH rất hài lòng. Xin cảm ơn YIPPEE!

Mẹ Thiên Phúc | Hành Chính NS

Vị trí trung tâm đi lại thuận tiện. Không gian ở YIPPEE rộng rãi, thoải mái, phòng học trang trí đẹp. Học phí phù hợp, tương xứng với chất lượng. Các Cô ở YIPPEE rất niềm nở và thân thiện, Bé rất thích đến Yippee.

Mẹ Minh Thụy |

Môi trường học tập tốt, tạo thói quen giao tiếp cho bé!

Ba Khánh Vy |